Sản phẩm dịch vụ
 
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
0396668855
0963026633
Liên kết Site
Sự kiện nổi bật
Thống kê
Đang truy cập20
Số lượt truy cập1,807,486
 
 
 
Lãnh đạo kankyo Việt Nam trả lời phỏng vấn

Kankyo Việt Nam, bạn của nhà nông

Đánh giá cao những đóng góp của Kankyo Việt Nam trong việc thực hiện dự án " cạnh tranh trong ngành chăn nuôi và vệ sinh an toàn thực phẩm -LIFSAP" do ngân hàng thế giới tài trợ. Đài truyền hình Hà Nội có phóng sự giới thiệu về Kankyo Việt Nam trong chương trình bạn của nhà nông...

Ghi nhận những lỗ lực và thành tích của Công ty cổ phần Kankyo Việt Nam trong việc triển khai dự án " cạnh tranh trong ngành chăn nuôi và vệ sinh an toàn thực phẩm_LIFSAP" Sở nông nghiệp Hà Nội có giới thiệu đến đài truyền hình Hà Nội làm phóng sự về Kankyo trong chương trình " bạn của nhà nông", chương trình được làm trong ngày 27/8 và phát trên sóng truyền hình Hà nội 1 vào 1.30PM ngày 1/9/2013 và 10.30AM trên sóng Hà nội 2 vào ngày mùng 2/9/2013.
Trong quá trình thực hiện dự án, Kankyo Việt Nam được ghi nhận là đơn vị thực hiện dự án hàng đầu và đóng góp to lớn vào việc xử lý chất thải trong chăn nuôi để cải thiện môi trường nông thôn sạch đẹp, các hộ thực hiện dự án hạn chế rất nhiều ruồi muỗi. Trả lại sự trong sạch cho ao hồ sông, song suối trong vùng thực hiện dự án.
Hơn nữa việc sử dụng khí biogas làm năng lượng đun nấu và thắp sáng giúp bà con tiết kiệm cho mỗi hộ từ 300.000đ đến hàng triệu đồng chi phí cho năng lượng mỗi tháng. Giảm được chi phí cho cây trồng cũng như thực ăn cho vật nuôi nhờ các phụ phẩm từ biogas.
Tại những địa phương Kankyo Việt Nam thực hiện dự án, số lượng công trình biogas công ty thực hiện luôn chiếm hơn 70% trong tổng số của tất cả các đơn vị. Bà con nông dân đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Kankyo Việt nam. Ban quản lý dự án đánh giá cáo hiệu quả, cũng như việc hướng dẫn bà con nông dân xây dựng công trình đạt các quy định của dự án. 100% các công trình công ty xây lắp đều xử lý tốt và hiệu quả sinh gas cao và tất cả đều được công ty hoàn thiện hồ sơ giấy tờ nghiệm thu nhận hỗ trợ từ dự án.
Việc thực hiện dự án hiệu quả của Kankyo Việt nam góp phần đẩy nhanh việc đạt các tiêu chí trong mục tiêu quốc gia về việc xây dựng nông thôn mới tại các địa phương, đặc biệt là các tiêu chí  về môi trường và thu nhập.

Lãnh đạo Kankyo Việt Nam cam kết với các cơ quản quản lý nhà nước với người dân và cộng đồng sẽ cố gắng tiếp tục hơn nữa để môi trường ngày càng xanh sạch đẹp đúng như slogan của công ty " Tư duy xanh cho môi trường sạch đẹp!"Ảnh 1: Người dân đánh giá về những đóng góp của Kankyo Việt nam và hiệu quả của công trình biogasẢnh 2: Lãnh đạo Kankyo tổng kết tỉnh hình thự hiện dự án và cam kết tiếp tục thực hiện tốt dự án thực hiện các mục tiêu quốc gia về môi trường và nông thôn mới

Bài và Ảnh: Kankyo Việt Nam
    1 2 3
 
Địa chỉ: Số A24TT6 khu đô thị mới Văn Quán - Hà Nội
Điện thoại: 0963.02.66.33 HOTLINE: 039.666.88.55
Email: kankyovietnam@gmail.com