Sản phẩm dịch vụ
 
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
0396668855
0963026633
Liên kết Site
Sự kiện nổi bật
Thống kê
Đang truy cập7
Số lượt truy cập1,884,065
 
 
 

Công ty Kankyo thực hiện dự án tại Lào

Từ ngày 27/7/2014 đến ngày 31/7/2014, Công ty cổ phần Kankyo tiến hành đào tạo về kỹ thuật lắp đặt vận hành và bảo dưỡng công trình biogas tại tỉnh Viêng chăn, huyện Phonhong  nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào...

Từ ngày 27/7/2014 đến ngày 31/7/2014, Công ty cổ phần Kankyo tiến hành đào tạo về kỹ thuật lắp đặt vận hành và bảo dưỡng công trình biogas tại tỉnh Viêng chăn, tỉnh Phonhong  nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Đây là dự án "Xây dựng năng lực sử dụng tối ưu hiệu quả nguồn sinh khối" nhằm mục đích tận dụng năng lượng sinh học và sản xuất thực phẩm an toàn cho tiểu vùng sông Mê Kông (GMS).

 

Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đã ký hợp đồng Landell Mills Limited (LML) có trụ sở tại Vương quốc Anhthực hiện ADB TA7833 REG "Xây dựng năng lực cho sử dụng hiệu quả nguồn sinh khối lấy năng lượng sinh học và an toàn thực phẩm trong khu vực tiểu vùng sông MêKông [TA7833]" Mục đích thực hiện dự án thí điểm để thử nghiệm, sẽ cho mở rộng quy mô dự án đầu tư sinh khối cho năng lượng sinh học, phân bón hữu cơ than sinh học và sản xuất nông nghiệp thân thiện với môi trường / an toàn thực phẩm dưới Tiêu đề: "dự án thí điểm Lào sinh khối cụm NALAU và Saka huyện Phonhong, tỉnh Vientiane ". Dự án tiến hành có sự kiểm tra giám sát của bộ nông nghiệp Lào và sự giới thiệu của bộ Nông nghiệp Việt Nam.

 

TA7833 đã được tập trung vào các công nghệ năng lượng sinh học hộ gia đình và quốc gia và vùng trong sử dụng than sinh học, phân bón hữu cơ, trong đó có sử dụng và quản lý bã biogas để cải thiện khí hậu cũng như sản xuất nông nghiệp thân thiện môi trường tại cụm dự án thí điểm ở Lào.Với năng lực thực hiện dự án tại Việt Nam và đội ngũ nhân sự đạt trình độ đạt đẳng cấp quốc tế. Công ty Kankyo Việt Nam đã được chọn thực hiện dự án thí điểm, các hạng mục công ty tiến hành bao gồm:

  • Đào tạo về công nghệ biogas cho kỹ thuật viên của dự án
  • Đào tạo hướng dẫn lắp đặt, vận hành bảo dưỡng công trình cho kỹ thuật viên và hộ dân.
  • Lắp đặt và đào tạo thực tế.

Với sự quan tâm hỗ trợ của dự án và bà con địa phương dự án đã tiến hành thuận lợi. Được cán bộ dự án và bà con đánh giá cao

Dự án mong muốn được tiếp tục hợp tác với công ty khi khi kết thúc giai đoạn thí điểm.


Bài ảnh: Kankyo Việt Nam

1 2 3    
 
Địa chỉ: Số A24TT6 khu đô thị mới Văn Quán - Hà Nội
Điện thoại: 0963.02.66.33 HOTLINE: 039.666.88.55
Email: kankyovietnam@gmail.com