Sản phẩm dịch vụ
 
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
0396668855
0963026633
Liên kết Site
Sự kiện nổi bật
Thống kê
Đang truy cập16
Số lượt truy cập1,739,611
 
 
 
SHB khớp lệnh 13,85 triệu cổ phiếu, dư mua trần 1,83 triệu đơn vị
Sau những phút điều chỉnh nhẹ đầu giờ, hai sàn bất ngờ hồi phục khi một số cổ phiếu chủ chốt tăng mạnh dẫn dắt toàn thị trường tăng điểm.
 
IMF: Hồng Kông đối mặt với nguy cơ bong bóng bất động sản
Theo báo cáo vừa được Quỹ tiền tệ thế giới công bố, Hồng Kông đang phải đối mặt với nguy cơ giá bất động sản suy giảm sâu sau khi lãi suất ở mức thấp kỷ lục và nguồn cung nhà mới bị hạn chế.
Tròng thêm quy định, ngân hàng thất kinh
Hiện nhiều TCTD đang rất “đau đầu” với Thông tư 34/2011/TT-BTC sửa đổi, bổ sung Thông tư số 228/2009/TT-BTC của Bộ Tài chính.
 
Khó “đòi nợ” thuế xe biển ngoại giao vi phạm
Nhiều xe biển ngoại giao được chuyển nhượng trái phép nhưng hải quan không truy thu được thuế vì “chính chủ” đã về nước ngoài,kéo theo,người Việt mua những xe này không thể sang tên đổi chủ,Cục Hải quan TP Hà Nội vừa phản ánh.
Nhật thu hồi trà Ô Long Trung Quốc nhiễm thuốc trừ sâu
Ngày 11/12, một công ty nhập khẩu thực phẩm Nhật đã thu hồi một lượng lớn trà Trung Quốc xuất xứ từ Phúc Kiến, do trà chứa hóa chất trừ sâu trên mức cho phép.
 
Cẩn trọng đầu tư vàng nhẫn
Thị trường vàng miếng sẽ có câu trả lời vào tháng 1/2013, nhưng rõ ràng việc kinh doanh vàng nhẫn biến tướng đang tiềm ẩn nguy cơ gây xáo động trên thị trường.
Doanh nghiệp “chết” và cái giá của đầu cơ
Nhà nước cần quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp. Cần chú ý không chỉ quyền sử hữu trí tuệ, đảm bảo pháp lý và hạ tầng đầu ra.
 
Hồi phục cuối phiên, BVH bất ngờ tăng trần
Sau những phút điều chỉnh nhẹ đầu giờ, hai sàn bất ngờ hồi phục khi một số cổ phiếu chủ chốt tăng mạnh dẫn dắt toàn thị trường tăng điểm.
 
[Hồ sơ] Ứng viên HĐQT ACB Trần Trọng Kiên là ai?
Năm ngoái, ông Kiên được nhiều người biết đến khi đã thực hiện phi vụ mua lại chuỗi khách sạn Victoria với giá 45 triệu USD.
UDC: Giải trình thông tin báo chí về "dấu hỏi các khoản phải thu, phải trả"
UDC khẳng định hoàn toàn không có việc "tạo ra những bút toán doanh thu và lợi nhuận trên sổ sách, làm phình to quy mô tài sản của UDC để tiện cho việc vay vốn ngân hàng" như Báo ĐTCK đăng tải.
 
Tata Nano về Việt Nam với giá 200 triệu đồng
Mẫu xe giá rẻ của Ấn Độ dự kiến được bán ra tại Việt Nam trong quý 2/2013 và là phiên bản xuất khẩu 2013 với gói tùy chọn cao cấp nhất.
    ... 3 4 5 6 7 ...    
 
Địa chỉ: Số A24TT6 khu đô thị mới Văn Quán - Hà Nội
Điện thoại: 0963.02.66.33 HOTLINE: 039.666.88.55
Email: kankyovietnam@gmail.com