Sản phẩm dịch vụ
 
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
0902.14.10.16
094.996.88.55
Liên kết Site
Sự kiện nổi bật
Thống kê
Đang truy cập18
Số lượt truy cập1,072,638
 
 
 
Nhật thu hồi trà Ô Long Trung Quốc nhiễm thuốc trừ sâu
Ngày 11/12, một công ty nhập khẩu thực phẩm Nhật đã thu hồi một lượng lớn trà Trung Quốc xuất xứ từ Phúc Kiến, do trà chứa hóa chất trừ sâu trên mức cho phép.
 
Cẩn trọng đầu tư vàng nhẫn
Thị trường vàng miếng sẽ có câu trả lời vào tháng 1/2013, nhưng rõ ràng việc kinh doanh vàng nhẫn biến tướng đang tiềm ẩn nguy cơ gây xáo động trên thị trường.
Doanh nghiệp “chết” và cái giá của đầu cơ
Nhà nước cần quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp. Cần chú ý không chỉ quyền sử hữu trí tuệ, đảm bảo pháp lý và hạ tầng đầu ra.
 
Hồi phục cuối phiên, BVH bất ngờ tăng trần
Sau những phút điều chỉnh nhẹ đầu giờ, hai sàn bất ngờ hồi phục khi một số cổ phiếu chủ chốt tăng mạnh dẫn dắt toàn thị trường tăng điểm.
 
[Hồ sơ] Ứng viên HĐQT ACB Trần Trọng Kiên là ai?
Năm ngoái, ông Kiên được nhiều người biết đến khi đã thực hiện phi vụ mua lại chuỗi khách sạn Victoria với giá 45 triệu USD.
UDC: Giải trình thông tin báo chí về "dấu hỏi các khoản phải thu, phải trả"
UDC khẳng định hoàn toàn không có việc "tạo ra những bút toán doanh thu và lợi nhuận trên sổ sách, làm phình to quy mô tài sản của UDC để tiện cho việc vay vốn ngân hàng" như Báo ĐTCK đăng tải.
 
Tata Nano về Việt Nam với giá 200 triệu đồng
Mẫu xe giá rẻ của Ấn Độ dự kiến được bán ra tại Việt Nam trong quý 2/2013 và là phiên bản xuất khẩu 2013 với gói tùy chọn cao cấp nhất.
Google dàn xếp với FTC vụ điều tra bằng sáng chế
Phía Google đang đàm phán rất tích cực với nhà chức trách liên bang, và kết quả có thể sẽ được thông báo ngay trong tuần này.
 
Nhiều đại gia nước ngoài mắc nghi vấn thuế
Đại diện Tổng cục thuế Việt Nam khẳng định không có chuyện cơ quan thuế bất lực và sắp tới sẽ thanh tra thuế trước nghi vấn chuyển giá trốn thuế của một số tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.
Sắc màu tương phản ở 2 nền kinh tế lớn nhất châu Á
Trong khi Nhật Bản sẽ phải tìm giải pháp thúc đẩy nền kinh tế cất cánh trở lại thì kinh tế Trung Quốc đang dần thoát khỏi tình trạng giảm tốc thời gian qua.
 
Hà Nội: Hôm nay thông xe cầu vượt dầm thép 350 tỷ đồng
Sau 7 tháng thi công, hôm nay 12/12/2012, cầu vượt nút giao Nguyễn Chí Thanh - đường Láng (dài 315 m, rộng 16 m với 4 làn xe) được khánh thành.
    ... 3 4 5 6 7 ...    
 
Địa chỉ: Số 48 TT8B khu đô thị mới Văn Quán - Hà Nội
Điện thoại: 094.996.88.55 HOTLINE: 0168.50.88888
Emai: kankyovietnam@gmail.com