Sản phẩm dịch vụ
 
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
0396668855
0963026633
Liên kết Site
Sự kiện nổi bật
Thống kê
Đang truy cập4
Số lượt truy cập1,739,585
 
 
 
Đề nghị chính phủ loại bỏ 324 dự án thủy điện nhỏ
Ngoài 64 dự án thủy điện nhỏ đã được các tỉnh thống nhất loại bỏ, Bộ Công Thương kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo bỏ thêm 260 dự án.
 
DCL: Tổ chức ĐHCĐ bất thường năm 2013 bổ sung HĐQT/BKS
Nội dung đại hội: Bầu bổ sung thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát.
STB: Ông Đặng Hồng Anh từ nhiệm HĐQT
Ông Hồng Anh từ nhiệm với lý do cá nhân và đã được HĐQT chấp thuận. HĐQT sẽ trình ĐHCĐ gần nhất thông qua quyết định này.
 
Chinh phục nhà cao tầng với "ba đầu sáu tay"
Công việc quản lý hay quản trị nhà đã trở nên quen thuộc ở các khu đô thị, khu chung cư, nhà ở, nhưng xét về nghệ nghiệp trong xã hội thì đây là một nghề tương đối mới mẻ và ít người hiểu rõ.
Golf là một phép thử tính cách tốt nhất
Khi chơi golf doanh nhân có thể chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong kinh doanh để vượt qua những thách thức trên thương trường.
 
Ít doanh nghiệp tham gia sản xuất ô tô tải, giấy, kính
Đây là kết quả của “Báo cáo đánh giá cạnh tranh trong 10 lĩnh vực của nền kinh tế” lần thứ 2 được Cục quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) công bố hôm 12-12 tại Hà Nội.
Lại sửa đổi nghị định về cổ phần hoá
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa yêu cầu Bộ Tài chính phải xây dựng, ban hành hàng loạt văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước.
 
Một mét vuông đất bằng một quả... trứng gà: Nhận quyết định cưỡng chế trước quyết định thu hồi đất
Dù không có phương án đền bù tái định cư rõ ràng, nhưng UBND H.Hòa Vang (TP.Đà Nẵng) đã vội vàng cưỡng chế tháo dỡ nhà dân.
Tồn kho ở đâu và thế nào?
Theo nhiều chuyên gia, vấn đề nằm ở chỗ, tồn kho không “rải đều” trong toàn bộ nền kinh tế mà tập trung ở một số ngành tiêu thụ sản phẩm “bi đát” trong giai đoạn vừa qua.
 
Khó như chống chuyển giá
Mới nhất năm 2010, doanh thu của Coca - Cola Việt Nam lên đến 2.529 tỷ đồng nhưng chi phí lại lên đến 2.717 tỷ đồng, dẫn đến số lỗ 188 tỷ đồng.
Độc đáo và tiện lợi với mua đồ nội y trực tuyến
Trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện ích và độc đào cùng Noyyo và SohaPayđồng thời nhận ngay 40% tổng giá trị hóa đơn cho khách hàng khi mua sản phẩm Ullala trên website Noyyo”
 
Hơn 56.000 khoản chi qua KBNN chưa đúng thủ tục
Kho bạc Nhà nước đã yêu cầu đơn vị bổ sung các thủ tục cần thiết; tạm dừng chưa thanh toán với số tiền khoảng trên 716 tỷ đồng không đúng chế độ quy định.
    ... 2 3 4 5 6 ...    
 
Địa chỉ: Số A24TT6 khu đô thị mới Văn Quán - Hà Nội
Điện thoại: 0963.02.66.33 HOTLINE: 039.666.88.55
Email: kankyovietnam@gmail.com