Sản phẩm dịch vụ
 
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
0902.14.10.16
094.996.88.55
Liên kết Site
Sự kiện nổi bật
Thống kê
Đang truy cập17
Số lượt truy cập1,213,791
 
 
 
Golf là một phép thử tính cách tốt nhất
Khi chơi golf doanh nhân có thể chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong kinh doanh để vượt qua những thách thức trên thương trường.
 
Ít doanh nghiệp tham gia sản xuất ô tô tải, giấy, kính
Đây là kết quả của “Báo cáo đánh giá cạnh tranh trong 10 lĩnh vực của nền kinh tế” lần thứ 2 được Cục quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) công bố hôm 12-12 tại Hà Nội.
Lại sửa đổi nghị định về cổ phần hoá
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa yêu cầu Bộ Tài chính phải xây dựng, ban hành hàng loạt văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước.
 
Một mét vuông đất bằng một quả... trứng gà: Nhận quyết định cưỡng chế trước quyết định thu hồi đất
Dù không có phương án đền bù tái định cư rõ ràng, nhưng UBND H.Hòa Vang (TP.Đà Nẵng) đã vội vàng cưỡng chế tháo dỡ nhà dân.
Tồn kho ở đâu và thế nào?
Theo nhiều chuyên gia, vấn đề nằm ở chỗ, tồn kho không “rải đều” trong toàn bộ nền kinh tế mà tập trung ở một số ngành tiêu thụ sản phẩm “bi đát” trong giai đoạn vừa qua.
 
Khó như chống chuyển giá
Mới nhất năm 2010, doanh thu của Coca - Cola Việt Nam lên đến 2.529 tỷ đồng nhưng chi phí lại lên đến 2.717 tỷ đồng, dẫn đến số lỗ 188 tỷ đồng.
Độc đáo và tiện lợi với mua đồ nội y trực tuyến
Trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện ích và độc đào cùng Noyyo và SohaPayđồng thời nhận ngay 40% tổng giá trị hóa đơn cho khách hàng khi mua sản phẩm Ullala trên website Noyyo”
 
Hơn 56.000 khoản chi qua KBNN chưa đúng thủ tục
Kho bạc Nhà nước đã yêu cầu đơn vị bổ sung các thủ tục cần thiết; tạm dừng chưa thanh toán với số tiền khoảng trên 716 tỷ đồng không đúng chế độ quy định.
SHB khớp lệnh 13,85 triệu cổ phiếu, dư mua trần 1,83 triệu đơn vị
Sau những phút điều chỉnh nhẹ đầu giờ, hai sàn bất ngờ hồi phục khi một số cổ phiếu chủ chốt tăng mạnh dẫn dắt toàn thị trường tăng điểm.
 
IMF: Hồng Kông đối mặt với nguy cơ bong bóng bất động sản
Theo báo cáo vừa được Quỹ tiền tệ thế giới công bố, Hồng Kông đang phải đối mặt với nguy cơ giá bất động sản suy giảm sâu sau khi lãi suất ở mức thấp kỷ lục và nguồn cung nhà mới bị hạn chế.
Tròng thêm quy định, ngân hàng thất kinh
Hiện nhiều TCTD đang rất “đau đầu” với Thông tư 34/2011/TT-BTC sửa đổi, bổ sung Thông tư số 228/2009/TT-BTC của Bộ Tài chính.
 
Khó “đòi nợ” thuế xe biển ngoại giao vi phạm
Nhiều xe biển ngoại giao được chuyển nhượng trái phép nhưng hải quan không truy thu được thuế vì “chính chủ” đã về nước ngoài,kéo theo,người Việt mua những xe này không thể sang tên đổi chủ,Cục Hải quan TP Hà Nội vừa phản ánh.
    ... 2 3 4 5 6 ...    
 
Địa chỉ: Số 48 TT8B khu đô thị mới Văn Quán - Hà Nội
Điện thoại: 094.996.88.55 HOTLINE: 01289.33.99.66
Emai: kankyovietnam@gmail.com