Sản phẩm dịch vụ
 
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
0396668855
0963026633
Liên kết Site
Sự kiện nổi bật
Thống kê
Đang truy cập15
Số lượt truy cập1,739,610
 
 
 
Hội nghị khởi động dự án nông nghiệp carbon thấp tại tỉnh Nam Định
Tỉnh Nam Định đi tiên phong trong việc triển khai dự án nông nghiệp carbon thấp trên cả nước thực hiện việc quản lý toàn diện chất thải trong nông nghiệp, bảo vệ môi trường và cải thiện sinh kế cho nông dân...
 
Kankyo Việt Nam, bạn của nhà nông
Đánh giá cao những đóng góp của Kankyo Việt Nam trong việc thực hiện dự án " cạnh tranh trong ngành chăn nuôi và vệ sinh an toàn thực phẩm -LIFSAP" do ngân hàng thế giới tài trợ. Đài truyền hình Hà Nội có phóng sự giới thiệu về Kankyo Việt Nam trong chương trình bạn của nhà nông...
Kankyo Việt Nam, bạn của nhà nông
Đánh giá cao những đóng góp của Kankyo Việt Nam trong việc thực hiện dự án " cạnh tranh trong ngành chăn nuôi và vệ sinh an toàn thực phẩm -LIFSAP" do ngân hàng thế giới tài trợ. Đài truyền hình Hà Nội có phóng sự giới thiệu về Kankyo Việt Nam trong chương trình bạn của nhà nông...
 
Lãnh đạo Kankyo Việt Nam tham dự hội chợ Entech 2013
Từ ngày 29/5 đến ngày 31/05 nawm 2013.tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam, Hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 5 Năng lượng hiệu quả-Môi trường Hà Nội 2013 (Entech Hanoi 2013) đã khai mạc.
Việt Nam có tiềm năng lớn về khí sinh học
Việt Nam có tiềm năng lớn để cải biến hàng triệu tấn chất thải trong chế biến nông lâm, thủy hải sản, chăn nuôi,…thành các nguồn nhiên liệu sạch, phục vụ sản xuất, cũng như đời sống sinh hoạt của người dân.
 
Kankyo Việt Nam chính thức trở thành thành viên Hiệp hội khí sinh học Việt Nam
Ngày 14/12/2012, lãnh đạo công ty cổ phần Kankyo Việt Nam đã tham gia diễn đàn khí sinh học Việt Nam lần thứ nhất và đã chính thức đăng ký làm thành viên của Hiệp hội khí sinh học Việt Nam VBA. Với khoảng  6 triệu hộ chăn nuôi lợn và gà, cơ hội cho ngành khí sinh học Việt nam là rất lớn.Lãnh đạo
Nông dân vào tù vì phá doanh nghiệp đòi nợ
Đi đòi nợ tiền DN thủy sản tại tỉnh Sóc Trăng, 2 người nông dân bán cá đã vướng vào lao lý khi đập phá tài sản, lấy đi nhiều thiết bị máy móc của doanh nghiệp để trừ nợ.
 
Nhiều dự án triệu USD ở Khu kinh tế Dung Quất bị thu hồi
Nhiều dự án có vốn đầu tư từ vài triệu cho tới hàng chục triệu USD đã bị Ban quản lý KKT Dung Quất (Quảng Ngãi)thu hồi trong năm 2012. 9 dự án khác chậm tiến độ hơn 12 tháng cũng đang trong "tầm ngắm".
Hớ hênh, doanh nghiệp mất tiền tỷ
Để tiết giảm chi phí, doanh nghiệp vận tải đã không cử người đi áp tải xe container, không mua bảo hiểm hàng hóa, đến khi xảy ra mất mát, doanh nghiệp phải “cắn răng” chấp nhận đền bù cho khách hàng.
 
Hơn 70 công nhân được bố trí làm cán bộ lãnh đạo, quản lý
Chiều ngày 12/12, lãnh đạo TPHCM có buổi gặp mặt cán bộ trong chương trình tạo nguồn quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý xuất thân từ công nhân.
Chết khát lao động có kỹ năng
Thanh niên thất nghiệp nhiều nhưng công ty vẫn không tuyển được người. Để đối phó, các nước phương Tây đang dấy lên phong trào nâng cao chất lượng các trường dạy nghề.
 
Kiểm toán công ty chứng khoán: Tiền nào của đó!
Khi kiểm toán cho CTCK, CTKT sẽ phải gánh sự kỳ vọng không chỉ của cổ đông mà còn có khách hàng của CTCK, rồi cả cơ quan quản lý nữa.
    1 2 3 4 5 ...    
 
Địa chỉ: Số A24TT6 khu đô thị mới Văn Quán - Hà Nội
Điện thoại: 0963.02.66.33 HOTLINE: 039.666.88.55
Email: kankyovietnam@gmail.com