Sản phẩm dịch vụ
 
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
0396668855
0963026633
Liên kết Site
Sự kiện nổi bật
Thống kê
Đang truy cập3
Số lượt truy cập1,795,431
 
 
 
Người dân chấm điểm 'ông độc quyền'
Sau mỗi giao dịch, người dân TPHCM có thể bày tỏ sự hài lòng hoặc không hài lòng của mình đối với công chức ngành điện và các thủ tục liên quan dịch vụ cung cấp điện, thông qua màn hình cảm ứng.
 
“Triển vọng kinh tế năm 2013”- Sự kiên nhẫn của NĐT nước ngoài sẽ được đền đáp
Việt Nam đang tiếp tục tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài, tuy nhiên các nhà đầu tư nước ngoài cần có tầm nhìn dài hạn cho các khoản đầu tư của mình.
Phi vụ làm ăn thất bại của Singapore Airlines
Singapore Airlines sắp sửa trút bỏ "gánh nặng" đeo đẳng hơn chục năm qua, đó là khoản cổ phần khủng tại hãng hàng không giá rẻ của Anh Quốc.
 
Hà Nội: Dự kiến nhu cầu hàng hóa tăng 20% vào dịp Tết 2013
Theo dự báo của Sở Công thương Hà Nội, trong dịp Tết Quý Tỵ 2013 thị trường hàng hóa sẽ trở nên sôi động hơn do nhu cầu sẽ tăng khoảng 18-20%.
 
Giải pháp ngân hàng “Tiện Lợi” cho cuộc sống bận rộn
Nhờ có sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều công cụ và dịch vụ tiện lợi ra đời để hỗ trợ cho cuộc sống bận rộn của con người. Các dịch vụ ngân hàng không nằm ngoài xu hướng “tiện lợi” đó.
TP HCM đặt mục tiêu thu nhập bình quân 4.000 USD mỗi người
Ngoài những vấn đề "nóng" như trộm cướp táo tợn, quy hoạch treo, ùn tắc giao thông... sẽ được mổ xẻ tại nghị trường, tại kỳ họp HĐND TP HCM kỳ này, thành phố cũng phấn đấu đạt bình quân đầu người 4.000 USD.
 
Tập Cận Bình và 'tuần trăng mật' với các nhà đầu tư
Phong cách của Tập Cận Bình, cùng thành tích ấn tượng với kinh tế tư nhân khi còn là bí thư tỉnh ủy, khiến các nhà đầu tư coi nước này là môi trường kinh doanh tốt thứ hai toàn cầu trong năm tới.
Sử dụng ủy nhiệm chi giả, chiếm đoạt gần 400 triệu đồng của ngân hàng BIDV
Đây là thủ đoạn phạm tội mới của các đối tượng phạm tội... việc ngăn chặn và phát hiện sớm sẽ giúp giảm thiệt hại cho ngành Ngân hàng.
 
39 nhà thầu trong nước liêu xiêu vì nguy cơ bị “xù” nợ 44 tỷ đồng
Marriott Hotel là dự án khách sạn 5 sao nằm tại huyện Từ Liêm, Hà Nội, do Bitexco làm chủ đầu tư, nhà thầu chính là Công ty Hyundai Engineering & Construction của Hàn Quốc.
GĐ Quỹ tín dụng nhân dân xã lập hồ sơ giả “bòn” tiền
Khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng, cơ quan điều tra đã thu được hơn 100 hồ sơ giả mạo, tổng số tiền thất thoát khoảng 1 tỷ đồng.
 
Cà phê thương hiệu Buôn Ma Thuột: Vì sao không dán nhãn để xuất khẩu?
Đắk Lắk đã cấp quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý (CDĐL) cà phê Buôn Ma Thuột cho 8 DN XK cà phê trong tỉnh năm 2011 nhưng hiện chưa DN nào xuất khẩu cà phê mang CDĐL Buôn Ma Thuột.
    ... 83 84 85 86 87 ...    
 
Địa chỉ: Số A24TT6 khu đô thị mới Văn Quán - Hà Nội
Điện thoại: 0963.02.66.33 HOTLINE: 039.666.88.55
Email: kankyovietnam@gmail.com