Sản phẩm dịch vụ
 
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
0396668855
0963026633
Liên kết Site
Sự kiện nổi bật
Thống kê
Đang truy cập11
Số lượt truy cập1,884,072
 
 
 
Dân Ý bán vàng trang sức để trang trải cuộc sống
Tài sản của các gia đình Italia đã giảm hơn 40% trong 10 năm qua. Suy thoái kéo dài đã khiến cho tài sản của các hộ gia đình bị tổn thất nặng nề.
 
Cuộc sống trong khu 'ổ chuột' ở Sài Gòn
Cả chục người chen chúc trong căn nhà ọp ẹp rộng 15 m2 nằm ven sông ở quận 8 (TP HCM).
Quảng Ninh: Thu hồi 179 dự án chậm tiến độ
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc cho biết: Mặc dù chịu nhiều sức ép nhưng tỉnh Quảng Ninh vẫn quyết định thu hồi 179 dự án (D.A) đầu tư trên địa bàn do chậm tiến độ triển khai.
 
Thiết kế tuyến đường sắt đô thị thí điểm bị “chê”
Hội đồng nghiệm thu Nhà nước các công trình xây dựng (HĐ) vừa có ý kiến về thiết kế kỹ thuật một số gói thầu thuộc dự án đường sắt đô thị thí điểm, đoạn Nhổn - Ga Hà Nội.
Cuối năm tín dụng đổ vào sản xuất
Ông Nguyễn Hoàng Minh - Phó giám đốc NHNN chi nhánh TP. Hồ Chí Minh cho rằng, chính sách tiền tệ, tín dụng, lãi suất thời gian qua đã phát huy tác dụng.
 
Đại gia bỏ trăm triệu săn chè cổ chơi cảnh
Phong trào trưng bày cây chè cổ thụ như một bonsai trong sân nhà hay cơ quan được phát triển rầm rộ như một thú chơi đại gia.
Bắt đầu nghiệm thu Thủy điện Sơn La
Ngày 12/12, tại Sơn La, Hội đồng Nghiệm thu cấp Nhà nước đã làm việc với tổ chuyên gia, chủ đầu tư lần cuối để phục vụ công tác nghiệm thu cấp nhà nước công trình Thủy điện Sơn La vào ngày 18-19/12 tới.
 
Dự án cải tạo chung cư Nguyễn Công Trứ: Khát khao ngày trở về
Ba năm qua, gần hai trăm hộ dân thuộc nhà A1, A2 tập thể Nguyễn Công Trứ (Hà Nội) ủng hộ chủ trương xây dựng lại khu nhà chung cư cũ mong chờ ngày trở về căn nhà mới...
2012: Năm 'xui' với nhiều chính khách
Nếu bạn nghĩ rằng, bạn sắp kết thúc một năm không nhiều may mắn, thì hãy vui lên, bởi với nhiều người, tình hình còn tệ hơn.
 
Đề xuất lập công ty tái cho vay thế chấp nhà
Mô hình công ty tái cho vay thế chấp nhà ở quốc gia Cagamas của Malaysia được đánh giá là mô hình thế chấp thứ cấp thành công nhất trong các nước đang phát triển và áp dụng tại thị trường Việt Nam.
REE: Bổ nhiệm ông Huỳnh Thanh Hải là Phó TGĐ
Công ty cũng tái bổ nhiêm ông Quách Thanh Bình giữ chức Phó TGĐ và không tái bổ nhiệm ông Trần Văn Thành để về hưu theo chế độ.
 
Hai sàn bất ngờ quay đầu tăng điểm
BGM sau phiên giao dịch hơn 1 triệu cp hôm qua, sáng nay bị bán sàn sau 5 phiên tăng trần liên tiếp.
    ... 3 4 5 6 7 ...    
 
Địa chỉ: Số A24TT6 khu đô thị mới Văn Quán - Hà Nội
Điện thoại: 0963.02.66.33 HOTLINE: 039.666.88.55
Email: kankyovietnam@gmail.com