Sản phẩm dịch vụ
 
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
0396668855
0963026633
Liên kết Site
Sự kiện nổi bật
Thống kê
Đang truy cập8
Số lượt truy cập1,865,615
 
 
 

THƯ NGỎ CÔNG TY CỔ PHẦN KANKYO VIỆTNAMTHƯ GIỚI THIỆU

 

Kính thưa  Quý vị và Quý Cơ Quan

 

Trước tiên xin thay mặt Công ty cổ phần Kankyo Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty cổ phần Kankyo Việt Nam là doanh nghiệp được thành lập bởi một số cổ đông của công ty TNHH sản xuất và thương mại Hưng Việt composite trước đòi hỏi của thị trường yêu cầu về sự chuyên môn hóa giữa sản xuất và phát triển thị trường  với nhiệm vụ :

· Quản lý phát triển các đại lý cung cấp bể biogas bằng vật liệu composite của của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hưng Việt.

· Thực hiện việc cung cấp bể biogas composite cho các dự án của các tổ chức quốc tế, của chính phủ hay các cơ quan tổ chức khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam trực tiếp hay thông qua các đại lý.

· Tư vấn thiết kế xây dựng các hệ thống xử lý thải quy mô lớn và trung bình để biến chất thải hữu cơ thành năng lượng, điện năng để doanh nghiệm tự chủ về năng lượng và giải quyết vấn đề chất thải.

Ngoài ra công ty còn cung cấp các sản phẩm bằng vật liệu composite khác và nghiên cứu phát triển công nghệ, sản phẩm làm sạch đẹp cho môi trường. Với tư tưởng là “Tư duy xanh cho môi trường thêm đẹp” , chúng tôi luôn hướng đến các sản phẩm đạt tiêu chí làm đẹp và thân thiện môi trường, xử lý chất thải và có khả năng biến chất thải thành năng lượng, tiêu biểu như các bể biogas bằng vật liệu composite hay thiết bị xử lý chất thải tại nguồn.

Mặt hàng hầm biogas composite do công ty cung cấp  luôn được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm số một hiện nay trên thị trường và được bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chứng nhận là sản phẩm đạt Tiến Bộ Khoa Học Kỹ Thuật và Công Nghệ Mới,đây là yêu cầu bắt buộc đối với sản phẩm bể biogas tham gia vào các dự án do Cục chăn nuôi- Bộ NN và PTNN quản lý. Được trao tặng nhiều các danh hiệu của các tổ chức và cơ quan có uy tín trong nước như:

· Năm 2008 nhận danh hiệu sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất.

· Năm 2009  được nhận danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam vàng.

· Năm 2010 được trao giải Lương Định Của và Kỷ niệm chương của hội chợ năng lượng hiệu quả và môi trường (hội chợ ENTECH)...

· Năm 2011 đạt cúp vàng chất lượng tại hội chợ Tam Nông ở tp HCM. Huy chương vàng & chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao.

· Công nhận tiến bộ kỹ thuật của cục chăn nuôi-Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Chúng tôi đã vịnh dự được chọn tham gia vào một số dự án của các tổ chức quốc tế và chính phủ để thực hiện các mục tiêu quốc gia về môi trường, các dự án của các địa phương khác tiêu biểu như:

1.     Dự án LIFSAF do ngân hàng thế giới tài trợ với mục đích nâng cao khả năng cạnh tranh trong ngành chăn nuôi và vệ sinh an toàn thực phẩm.

2.     Dự án khí sinh học trong ngành chăn nuôi của Việt nam do Cục chăn nuôi và tổ chức phát triển Hà Lan(SNV) phối hợp và một số tổ chức khác.

3.     Dự án mô hình khí sinh học cho các hộ dân tại huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang do chi cục bảo vệ môi trường tỉnh Hà Giang phối hợp với trung tâm khuyến nông tỉnh Hà Gian thực hiện.

Chúng tôi đã thực hiện dự án trên nhiều địa bàn của cả nước như Cao Bằng, Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Thành Phố Hồ Chính Minh, Long An, Hà Giang …Chúng tôi rất hạnh phúc khi được các địa phương và người dân tại nơi thực hiện dự án đánh giá cao về năng lực triển khai  thực hiện dự án, từ công tác truyền thông ban đầu đến kế hoạch lắp đặt, hướng dẫn vận hành công trình và bảo hành sản phẩm… luôn được thực hiện một cách khoa học và hiệu quả.

 

Sản phấm thành công khác của chúng tôi là mặt hàng bình hoa chậu cảnh cao cấp và đồ trang trí nội thật bằng composite. Hiện chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm này tại Việt Nam. Chúng tôi cũng đã xuất khẩu sang thị trường Đức dòng sản phẩm này từ năm 2010.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều các mặt hàng khác là từ vật liệu composite và các phụ kiện cho biogas.

Tại sao chúng tôi đạt được các thành tựu đó?

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất sản phầm từ vật liệu composite. Sản phẩm của công ty được kiểm tra đánh giá chất lượng bằng các thiết bị tiên tiến, sử dụng phương pháp thí nghiệm hiện đại và được tiến hành bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ vật liệu ứng dụng của Việt Nam.

Mọi công việc của chúng tôi đều được chuẩn hóa và lập quy trình thực hiện. Các sản phẩm được quản lý thống nhất từ khâu sản xuất đến lắp đặt kèm theo các sổ tay kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành đồng bộ tạo thuận lợi tối đa cho người sử dụng, đảm bảo các công trình vận hành hiệu quả và mang lại lợi ích thiết thực cho người dân.

Chúng tôi luôn tự tin và cam kết đem đến cho các khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất và mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm công ty cung cấp và lắp đặt.

Công ty Cổ phần Kankyo Việt Nam trân trọng.

Cảm ơn và mong muốn được phục vụ Quý khách!


                                            Công ty cổ phần Kankyo Việt Nam

 
Địa chỉ: Số A24TT6 khu đô thị mới Văn Quán - Hà Nội
Điện thoại: 0963.02.66.33 HOTLINE: 039.666.88.55
Email: kankyovietnam@gmail.com